Bổ mắt

Thực phẩm chức năng bổ mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thần thái của đôi mắt có thể biểu hiện trí lực và tình cảm của người đó. Một đôi mắt sáng biểu hiện cho sức khỏe, quyền lực và sự thành công. Do nhiều yếu tố tác động khiến cho đôi mắt của chúng ta không còn được khỏe mạnh. Việc bổ sung thực phẩm chức năng bổ mắt là điều vô cùng cần thiết.

Công dụng của thực phẩm chức năng bổ mắt

Các dưỡng chất mà các loại thực phẩm bổ mắt cung cấp : Carotenoid, Omega – 3, vitamin A, C & E và khoáng chất như đồng, kẽm,…

Các Carotenoid như Lutein, Zeaxanthin và Beta – Carotene tác động trực tiếp đến của tuổi tác của điểm vàng và thủy tinh thể, đồng thời tạo ra một hàng rào bảo vệ màng nhầy và giác mạc nhằm giảm nhiễm trùng mắt.

Omega – 3 có vai trò cấu trúc và chức năng quan trọng trong các tế bào thần kinh và võng mạc tạo thành hệ thị giác.

Vitamin và khoáng chất khác giúp hạn chế sự hình thành các gốc tự do có hại và hỗ trợ chức năng hoạt động của thị giác.

Mua Sản phẩm thực phẩm chức năng bổ mắt Nhật Bản tại ENHAPI:

ENHAPI phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ mắt Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, từ những thương hiệu nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc sản xuất các sản phẩm bổ mắt. Khi chọn mua sản phẩm tại ENHAPI bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như công dụng sản phẩm.

Ý KIẾN PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

ENHAPI nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng Nhật Bản 100%, hoàn trả 200% nếu sản phẩm không chính hãng Nhật Bản

Giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Hàng chuẩn nhất, giá rẻ nhất.

Có thể đổi trả hàng bất cứ thời gian nào kể từ lúc mua với điều kiện sản phẩm chưa bị bóc tem. Chính sách của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường.

Giao hàng tận nơi chỉ trong 60 phút, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc (áp dụng với đơn hàng trên 1.000.000 đồng)

Đội ngũ tư vấn bán hàng thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ bạn suốt quá trình sử dụng, tư vấn sử dụng hiệu quả nhất, chăm sóc khách hàng 1 lần/tuần.

Có văn phòng trực tiếp tại Nhật Bản đảm bảo nguồn hàng chặt chẽ về đến Việt Nam