Giới thiệu

ENHAPI là một trang trực tuyến chuyên về mỹ phẩm và cập nhật các xu hướng làm đẹp. ENHAPI với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy của phái đẹp và cung ứng mặt chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

ENHAPI cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

ENHAPI cam kết sản phẩm của chúng tôi giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm làm được của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

ENHAPI cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng với số lượng lớn. Hiện nay chúng tôi đang có hơn 1000 sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản với công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân…; đặc trị như trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa,…; thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ,…; cho đến các sản phẩm trang điểm, phụ kiện làm đẹp.

ENHAPI cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất để giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý.

MỤC TIÊU

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người Việt Nam  để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của ENHAPI trên suốt chặng đường phát triển. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để thành địa chỉ uy tín, tin cậy nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với phái đẹp. ENHAPI mong muốn góp phần nâng cao nhan sắc và sức khoẻ Việt.